Danh mục

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 2
Hôm nay 38
Tháng này 4812
Tổng truy cập 898540

HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2023-2024

HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem: 791. Ngày đăng: 10:01 14/12/2023

Hội khoẻ Phù đổng cấp trường năm học 2023- 2024 diễn ra từ đầu tháng 10 đến giữa tháng 11 năm 2023 với nhiều nội dung thi đấu dánh cho tất cả học sinh từ khối 6 đến khối 9.

Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao thể lực góp phần giáo dục nhân cách cho học sinh trong nhà trường; Đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường thông qua các môn thi đấu trong Hội khỏe Phù Đổng. Qua đó, phát hiện những nhân tố có năng khiếu thể thao, từ đó có kế hoạch phối hợp để thành lập, bồi dưỡng các đội tuyển tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, năm học 2023 - 2024.

Hội khỏe  Phù Đổng trường THCS Đông Phú  thực sự là ngày hội thể dục thể thao với các hoạt động thi đấu lành mạnh, trung thực, đúng Điều lệ, mang tính giáo dục và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh khi tham gia thi đấu.

Nội dung thi đấu bao gồm: Điền kinh, Cờ vua, Bóng chuyền, Cầu lông

Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng chuẩn bị các điều kiện tốt nhất trong điều kiện của nhà trường như: công tác phục vụ, phân công nhân sự, cơ sở vật chất đảm bảo cho công tác tổ chức;

GVCN cùng với ban cán sự lớp tuyển chọn, luyện tập, lập danh sách  theo từng môn thi . Đồng thời chủ động phân công học sinh trong lớp cổ động tinh thần thi đấu và phục vụ nước uống cho những học sinh của lớp khi tham gia thi đấu. Các lớp tham gia thi đấu tự chuẩn bị trang phục và phục vụ nước uống cho đội VĐV của lớp mình.Giáo viên chủ nhiệm các lớp khuyến khích, động viên học sinh lớp mình tập luyện và tham gia thi đấu ở các môn tổ chức trong Hội khỏe Phù Đổng tại trường. Qua đó giúp Ban tổ chức phát hiện và tuyển chọn các học sinh tiêu biểu, thành lập đoàn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2023 - 2024.

GV được phân công nhiệm vụ trọng tài phải thực hiện đúng yêu cầu về thời gian, tham gia đầy đủ theo lịch phân công.

Bên cạnh đó, được sự ủng hộ nhiệt tình của Phụ huynh học sinh các lớp về vật chất lẫn tinh thần.

Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cho tất cả cac nội dung thi đấu.

Hội khoẻ Phù đổng cấp trường kết thúc thành công tốt đẹp.

Tin liên quan

Hình ảnh nhà trường

Liên kết