Đang trực tuyến 3
Tổng truy cập 939504

Khoảnh khắc mùa thu

Lượt xem: 45. Ngày đăng: 08:37 09/10/2024

Sáng ngày 7/10/2024 Liên đội Trưởng THCS Đông Phú PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐ ĐỜI NĂM 2024. Nhà trường kêu gọi toàn thể CB-GV-NV và các em học sinh hưởng ứng học tập suốt đời không chỉ là dịp để khuyến khích tinh thần học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh, mà còn là cơ hội để các em nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời. Hoạt động này giúp các em hiểu rằng học tập không chỉ giới hạn trong nhà trường mà còn là một hành trình suốt đời, giúp các em phát triển toàn diện và trở thành những công dân có ích cho xã hội.
          Bên cạnh đó Liên đội tổ chức Sinh hoạt chuyên đề: “Mỗi tuần 1 câu câu chuyện đẹp- Một tấm gương sáng- Một cuốn sách hay” với phần giới thiệu sách của bạn Đặng Võ Hạ My; tuyên dương 15 gương “Người tốt-Việc tốt”. Phong trào: “Nuôi heo đất vì bạn nghèo” được các Chi đội sôi nổi hưởng ứng. Buổi lễ phát động kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và được sự hưởng ứng tích cực của các em đội viên và CB-GV-Nv nhà trường./-

Một số hình ảnh phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời tại trường THCS Đông Phú

Bạn Đặng Võ Hạ My  lớp 7/1 giới thiệu sách trong sinh hoạt CĐ: “Mỗi tuần 1 câu câu chuyện đẹp- Một tấm gương sáng- Một cuốn sách hay”

Tuyên dương những tấm gương “Người tốt-Việc tốt”