Thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp THCS Đông Phú năm 2023

Lượt xem: 11. Ngày đăng: 04:53 21/10/2024

Thực hiện Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT ngày 29/11/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, văn bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân; Trường THCS Đông Phú thông báo đến tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THCS tại trường THCS Đông Phú đến nhận bằng tốt nghiệp THCS.

1. Điều kiện và thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

Tất cả học sinh khi đến nhận bằng tốt nghiệp phải trình căn cước công dân (CCCD) hoặc sổ hộ khẩu có tên của người được phát bằng tốt nghiệp.

Trường hợp nhận thay phải có CCCD hoặc sổ hộ khẩu có tên của người được phát bằng tốt nghiệp và người nhận thay.

2. Thời gian và địa điểm cấp phát bằng tốt nghiệp:

- Thời gian: Sáng từ 7h30’ đến 10h30’ thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

- Địa điểm: Văn phòng Trường THCS Đông Phú.

- Người phụ trách: Cô Trần Thị Hằng, số điện thoại: 0935537090.

* Hiện nay nhà trường đang lưu giữ bằng tốt nghiệp của học sinh nhiều khóa học, đề nghị các em học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận bằng THCS khẩn trương đến nhận bằng theo quy định.

Trên đây là thông báo về việc học sinh nhận bằng tốt nghiệp THCS của trường THCS Đông Phú. Nhà trường rất mong quý phụ huynh và học sinh quan tâm, hợp tác để công việc trả bằng tốt nghiệp của nhà trường được thuận lợi./.

Xem và tài file đầy đủ tại đây:/data/files/TNTHCS%202023.pdf