Mẹ trong trái tim em

Lượt xem: 224. Ngày đăng: 08:25 11/10/2024

Thực hiện kế hoạch giáo dục chuyên môn của nhà trường, chiều ngày 10/10/2024, Tổ chuyên môn Ngoại Ngữ - Năng khiếu tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho học sinh khối 6 với nội dung: MẸ TRONG TRÁI TIM EM....

Thực hiện kế hoạch giáo dục chuyên môn của nhà  trường, chiều ngày 10/10/2024, Tổ chuyên môn Ngoại Ngữ - Năng khiếu tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho học sinh khối 6 với nội dung: MẸ TRONG TRÁI TIM EM.
               Trong buổi hoạt động, các em đã tham gia tích cực và sôi nổi các hoạt động: Khởi động, phần thi tài năng: văn nghệ, làm thiệp tặng mẹ, nghe nhạc đoán tên bài hát và nhắn gởi yêu thương đến những người mẹ thân yêu của mình. Các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã được chiêm ngưỡng những tấm thiệp thật xinh xắn và đầy ý nghĩa với những lời nhắn gửi yêu thương từ các bạn học sinh tới mẹ, được lắng nghe những bức thư do chính tay các em viết bằng tất cả tình yêu, sự xúc động khi nói về mẹ và công ơn trời biển của mẹ. Hoạt động này đã góp phần giáo dục các em đạo đức, lối sống và tình yêu thương đối với ông bà cha mẹ, công sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, từ đó biết sống có trách nhiệm với gia đình người thân. Nuôi dưỡng lòng trắc ẩn trong con người các em sau này.
                Buổi sinh hoạt thật sự là một hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày thành lập HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10./-

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt